TMI Việt Nam & EMSC chính thức khởi động triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS

TMI Việt Nam & EMSC chính thức khởi động triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS

kickoff tmi emsc e1553138242343

kickoff tmi emsc e1553138242343

Trải qua quá trình đánh giá khắt khe kéo dài hơn 3 tháng; giữa các nhà cung cấp phần mềm nhân sự top đầu thị trường tại Việt Nam và EMSC của TMI.

EMSC nổi bật lên là nhà cung cấp đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chuyên môn nghiệp vu & khả năng đáp ứng linh động của Giải Pháp phần mềm quản lý nhân sự HRIS; với những đặc thù cực kỳ phức tạp về ca kíp; cơ chế lương thưởng đặc trưng ngành sản xuất và gia công hàng may mặc.

Ngày 06/07/2018, EMSC và TMI Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRIS tại Trụ sở của TMI.

Công ty TNHH Liên doanh Vĩnh Hưng (TMI Vietnam Co., Ltd); là công ty Liên doanh giữa Việt Nam và Singapore. Là một trong những đối tác uy tín hàng đầu; chuyên may gia công quần áo thể thao xuất khẩu cho các hãng Adidas, Nike,…

Với quy mô hơn 4 nhà máy sản xuất và gần 10,000 nhân sự. Bên cạnh việc xử lý khối lượng công việc chấm công, tính lương, quản lý nhân sự đồ sộ như vậy thực sự là áp lực rất lớn lên bộ phận hành chính; nhân sự của TMI VN khi hệ thống phần mềm nhân sự cũ mà TMI VN đang sử dụng.

Sau thời gian vận hành thử nghiệm trên hệ thống phần mềm quản lý nhân sự mới do EMSC thực hiện với nhiều tiện ích cho bộ phận hành chính – nhân sự; thời gian xử lý các nghiệp vụ nhân sự hàng ngày được giải quyết nhanh chóng & giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó; việc triển khai đồng bộ nhiều modules cao cấp khác của phần mềm nhân sự HRIS cũng đã xây dựng được sự liên kết giữa các nhân viên; phòng ban & Ban lãnh đạo công ty, tạo dựng được nét văn hóa đặc trưng; gắn kết khác biệt thông qua những chức năng hiệu quả trên phần mềm cổng thông tin nhân viên của hệ thống HRIS.

Khi toàn bộ cán bộ công nhân viên là một thể thống nhất; chắc chắn rằng các mục tiêu mà Ban lãnh đạo TMI Việt Nam đưa ra; hoàn toàn có thể thực hiện một cách tối ưu nhất. Đó cũng chính là lý do mà Ban lãnh đạo TMI Việt Nam; đã tín nhiệm & quyết định đồng hành cùng EMSC triển khai thành công dự án này.

kick off TMI Việt Nam

Với đội ngũ chuyên gia triển khai nhiều năm kinh nghiệm triển khai thành công rất nhiều dự án phần mềm nhân sự cho các Công ty, Tập đoàn lớn. EMSC cam kết bên cạnh việc triển khai thành công dự án; đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ đồng hành cùng với TMI Việt Nam trong việc chuẩn hóa các quy trình quản lý nhân sự; để tăng tính hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý. Năng lực tư vấn cũng là một trong những lý do mà TMI Việt Nam lựa chọn EMSC; dự án này để đáp lại niềm tin của Ban lãnh đạo TMI Việt Nam.

Chúc cho hai công ty ngày càng gắn kết, phát triển.

Ban truyền thông EMSC – Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979