Triển khai HRIS trên Mobile App đến toàn bộ cấp quản lý và nhân viên của Win Hanverky Group

Triển khai HRIS trên Mobile App đến toàn bộ cấp quản lý và nhân viên của Win Hanverky Group

training app HRIS cho quản lý Bowker

Cuối tháng 8/2020 vừa qua; công ty cổ phần EMSC và tập đoàn Win Hanverky (Hong Kong) đã hoàn tất giai đoạn 2 của dự án: Triển khai hệ thống HRIS trên Mobile App đến toàn bộ cấp quản lý và nhân viên trong công ty.

Cột mốc này đánh dấu một chặng đường thành công mới của dự án khi phần mềm quản lý nhân sự HRIS chính thực được triển khai sử dụng trên toàn bộ hệ thống nhân sự của Win Hanverky Group. Giờ đây gần 10.000 nhân viên có thể tự chấm công, tự đăng ký lịch OT, công tác, xin nghỉ phép, xem thông tin, thông báo qua hệ thống ứng dụng HRIS trên Smartphone.

Hệ thống ứng dụng quản lý nhân sự HRIS (HRIS VN) trên Smartphone là một trong những niềm tự hào của EMSC khi đang dẫn đầu ở Việt Nam về mức độ hoàn thiện tính năng và số lượng người sử dụng thực tế hiệu quả. Ứng dụng quản lý nhân sự HRIS hỗ trợ nhiều chức năng giúp nhân viên truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi; tiến hành đăng ký tăng ca, nghỉ phép, chấm công bằng GPS, chụp hình, xem bảng công…trực tiếp trên điện thoại di động.

Training hướng dẫn cấp quản lý của công ty TNHH may mặc Bowker sử dụng App HRIS và Web Portal

Buổi triển khai hướng dẫn sử dụng vận hành ứng dụng HRIS cho cấp quản lý đã hoàn thành theo đúng kế hoạch; đây cũng là đội ngũ đã trực tiếp đào tạo lại cho toàn bộ gần 10,000 nhân viên của Win Hanverky Group trong tuần đầu tiên của tháng 9/2020; đưa HRIS VN “phủ sóng” trên toàn bộ nhân viên của tập đoàn.

Ứng dụng quản lý nhân sự HRIS trên Mobile App được tất cả nhân viên của Win Hanverky Group đánh giá là phần mềm dễ sử dụng, đơn giản và mang lại hiệu quả thiết thực. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HRIS không chỉ mang đến những giải pháp nhân sự để tối ưu năng suất của bộ phận nhân sự; nó còn giúp cải tiến và thực thi các quy trình, thủ tục nội bộ của doanh nghiệp nhẹ nhàng và tinh giản hơn; giúp nhân viên dễ dàng làm chủ công việc của mình và ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại hoá.

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
(028) 7777 9979