Training phần mềm nhân sự HRIS cho hàng trăm key users chính của công ty dệt may Phong Phú

Training phần mềm nhân sự HRIS cho hàng trăm key users chính của công ty dệt may Phong Phú

training PPJ

Chỉ sau hơn 3 tháng triển khai; phần mềm quản lý nhân sự HRIS đã chính thức training đến hàng trăm key users của “Anh cả dệt may” Phong Phú.

Phải mất 3 ngày làm việc để đội dự án HRIS hoàn tất hướng dẫn sử dụng phần mềm nhân sự HRIS cho cấp quản lý, lãnh đạo công ty may mặc Phong Phú. Sau những buổi training này; nhân sự của công ty sẽ biết cách sử dụng phần mềm HRIS để chấm công, đăng ký tăng ca, nghỉ phép, công tác…; truy cập thông tin cá nhân, xem bảng công lương hàng tháng và nhiều tiện ích hỗ trợ khác trên phần mềm.

training Phong Phú

Sau giai đoạn tìm hiểu nhu cầu và từng bước hoàn thiện hệ thống, phần mềm nhân sự HRIS đã hoàn thiện và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Anh Phong – nhân viên Phong Phú cho hay: “Trước kia công ty có sử dụng phần mềm nhân sự khác nhưng không tiện lợi được như HRIS có thể dùng được nhiều chức năng ngay trên điện thoại. Nhân viên có thể chủ động xin nghỉ phép, tăng ca, chấm công… mà không cần qua thủ tục, giấy tờ như trước. Rất tiện lợi và hiện đại.” Những ý kiến chia sẻ và khích lệ tinh thần của khách hàng luôn là động lực và là mục tiêu phấn đấu của HRIS.

traning Phong Phú

Với số lượng lên đến gần 20,000 nhân viên; việc training hướng dẫn phần mềm nhân sự HRIS cho cán bộ công nhân viên của công ty dệt may Phong Phú quả là một nỗ lực. Nhưng nỗ lực mang đến một sản phẩm phù hợp và hoàn thiện nhất đến khách hàng là điều hoàn toàn xứng đáng. Vấn đề khó khăn được đặt ra ở đây là làm sao để hệ thống vận hành trơn tru và chính xác; với việc chia ca kíp số lượng lớn và tính chất phức tạp trong việc tính lương từng bộ phận. Sau khi công tác training hoàn tất; bộ phận nhân sự sẽ tiến hành kiểm chứng tính đáp ứng của phần mềm để tinh chỉnh và dành nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho các phân hệ tiếp theo.

HRIS rất cảm ơn sự giúp đỡ và tham dự của các thành viên chủ chốt công ty Phong Phú để phần mềm có cơ hội tiếp cận người dùng và hoàn thành vai trò của nó. Chúc đôi bên sẽ nhanh chóng hoàn tất dự án và gặt hái được nhiều thành tựu thiết thực.

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979