Triển khai thành công dự án phần mềm nhân sự HRIS tại ALP Aluminium

Triển khai thành công dự án phần mềm nhân sự HRIS tại ALP Aluminium

An Lập Phát

Công ty nhôm An Lập Phát có hơn 20 năm trong hành trình hình thành và phát triển, mở rộng quy mô đến nay có 3 chi nhánh tại: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ và trụ sở chính tại Tp.HCM. Cung ứng sản phẩm nhôm thanh định hình cho sản xuất và phát triển cửa nhôm kính phục vụ cho lĩnh vực nội thất, Công ty nhôm An Lập Phát nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trong thời gian qua. Đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất, nhôm thanh do An Lập Phát cung cấp đạt chất lượng vượt trội, bền bỉ, đặc biệt là có những chính sách bảo hành sản phẩm, khẳng định mức độ uy tín của doanh nghiệp trong thị trường tiêu dùng.

Sau gần 3 tháng khảo sát, triển khai & vận hành thử nghiệm. Vào ngày 31/02/2022, EMSC đã tiến hành đào tạo cho người dùng tại ALP Aluminium để chính thức go-live trong tháng 04/2022, đưa phần mềm nhân sự HRIS vào vận hành thực tế tại ALP Aluminium.

Việc ALP Aluminium đưa phần mềm nhân sự HRIS vào vận hành thực tế vượt tiến độ cũng đã chứng minh được sự hài lòng trong của toàn bộ thành viên ban dự án cũng như BGĐ vì hệ thống phần mềm nhân sự HRIS đã giải quyết được đầy đủ các yêu cầu & các đặc thù của khối sản xuất. Tiếp nối thành công của dự án, hai bên sẽ chính thức rà soát để triển khai các giai đoạn tiếp theo của dự án nhằm cung cấp cho ALP Aluminium một hệ thống phần mềm nhân sự tổng thể và hoàn thiện hơn.

Chúc cho ALP Aluminium ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa để trở thành doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm tại Việt Nam.

Rate this post
(028) 7777 9979