Coteccons góp sức cùng cộng đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19

Coteccons góp sức cùng cộng đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19

coteccons chong dich covid19 3 scaled

coteccons chong dich covid19 3 scaled

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”. Coteccons đã ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng phục vụ công tác điều trị , xét nghiệm Virus Corona.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid19, việc phát hiện nhanh và chính xác người nhiễm virus có ý nghĩa quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh. Bộ test xét nghiệm thật sự cần thiết và rất cấp bách. Chiều ngày 20/03/2020, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám Đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo, CB-NV Coteccons trao tặng bệnh viện  Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM 01 tỷ đồng tương đương với 1.000 bộ kit xét nghiệm.

TGĐ Coteccons trao tiền ủng hộ cho đại diện Bệnh viện Nhiệt đới
Ông Nguyễn Sỹ Công – TGĐ Coteccons trao tiền ủng hộ cho đại diện Bệnh viện Nhiệt đới – BS. Huỳnh Thị Loan – Phó giám đốc BV

Thấu hiểu được sự vất vả của tập thể y, bác sĩ của Bệnh viện Nhiệt đới đang dốc sức lực, tâm trí ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.  Coteccons cũng gửi tặng 30 thùng sữa tươi cho cán bộ nhân viên bệnh viện. Mong rằng món quà nhỏ là nguồn động viên, tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ đầy thách thức và gian nan phía trước.

Coteccons tiếp sức đội ngũ y bác sĩ  chống dịch Covid19
Coteccons tiếp sức đội ngũ y bác sĩ chống dịch Covid19

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đoàn Coteccons trực tiếp đến Sở Y Tế Tp.HCM trao tặng 1 tỷ đồng đầu tư 02 phòng áp lực âm, hỗ trợ cho công tác cách ly điều trị các bệnh nhân dương tính với virus COVID-19. Đại diện Sở Y Tế HCM, BS. Nguyễn Thị Quỳnh Mai – Chánh Văn Phòng, chia sẻ thông tin về các trường hợp nhiễm bệnh và nghi nhiễm bệnh hiện nay.

Với tốc độ lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, việc xây dựng các phòng cách ly điều trị áp lực âm là cần thiết và cấp bách. Sở Y Tế trân trọng sự đóng góp quý báo và hỗ trợ chống dịch kịp thời của Coteccons. Mặc dù thời điểm này hầu hết các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh.

Đại diện Sở y tế chia sẻ về tình hình dịch bệnh và nhu cầu trang thiết bị trong điều trị bệnh COVID-19
Đại diện Sở y tế chia sẻ về tình hình dịch bệnh và nhu cầu trang thiết bị trong điều trị bệnh COVID-19

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, BS. Huỳnh Thị Loan – Phó giám đốc BV và Bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Mai, thay mặt Tổ chức, những người làm công tác y tế cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của Coteccons về các hoạt động chung tay vì cộng đồng, hỗ trợ chống dịch Covid-19.  Những năm qua Coteccons duy trì việc tài trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo, giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh ung bứu, trẻ em bệnh tim bẩm sinh, hiến máu nhân đạo… và đến nay là chung tay phòng chống dịch.

“Chính những nghĩa cử cao đẹp và sự chung tay từ những lòng hảo tâm như COTECCONS sẽ là động lực để tập thể CBNV ngành y cam kết, quyết tâm dốc hết sức mình trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19 và nhất định chúng ta phải chiến thắng” các vị Đại diện đã chia sẻ.

>>> Xem thêm: Coteccons Group chính thức Go-live phần mềm nhân sự HRIS

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự Online tốt nhất hiện nay

Nguồn: Coteccons.vn

Sưu tầm bởi EMSCPhần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
(028) 7777 9979