Diligo Holdings triển khai thành công và chính thức go-live dự án phần mềm nhân sự HRIS

Diligo Holdings triển khai thành công và chính thức go-live dự án phần mềm nhân sự HRIS

golivediligo

Sau 3 tháng ký kết hợp đồng triển khai phần mềm mềm nhân sự, đội ngũ team EMSC đã miệt mài đồng hành cũng như tư vấn, cấu hình hệ thống để đến hôm nay dự án bước đầu hoàn thành và chúng ta cùng nhau bước sang một giai đoạn mới. Go-live phần mềm nhân sự HRIS tới các key users chính của dự án.

Con người luôn là trọng tâm đầu tư và phát triển của Diligo Holdings. Không chỉ sản xuất những sản phẩm hàng tiêu dùng để phục vụ nhu cầu của con người, Diligo còn luôn quan tâm tới đời sống công nhân viên bằng những chương trình như hỗ trợ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ mái ấm, văn hóa tuyên dương nhân viên giỏi, nhân viên làm việc tốt, góp sức cùng quốc gia hỗ trợ các sản phẩm chống dịch trong nước và trên thế giới. Diligo tiến tới việc nâng cao năng suất, hiệu quả của người lao động và giúp các nhân viên trong doanh nghiệp làm việc một cách khoa học, hiện đại và tự chủ hơn trong công việc.

Bằng cách nào mà EMS Corporation có thể làm được điều đó

EMSC cung cấp một hệ thống HRIS trên nền tảng Web, App có thể giúp người dùng tối đa hóa đến 98% các tính năng nhân sự tự động.

Bộ phận nhân sự có thể:

  • Chạy bảng công, lương tự động nhờ trích xuất dữ liệu từ máy chấm công vào hệ thống tự động tính công lương hàng tháng khớp với dữ liệu của doanh nghiệp
  • Tự động gửi mail, bảng lương tới nhân viên qua thao tác duyệt đơn giản
  • Quản lý mọi thông tin nhân sự lên đến hàng ngàn người mà không cần đến kho lưu trữ như trước
  • Nhận thông báo đăng ký lịch làm việc, tăng ca, thay giờ làm, nghỉ phép, công tác…và xử lý duyệt các trường hợp
  • Hỗ trợ lưu trữ thông tin tuyển dụng, trạng thái, lập định biên nhân sự và các báo cáo liên quan

Người lao động có thể:

  • Chấm công, check in vào – ra linh động, xem bảng lương trên app điện thoại
  • Xem quá trình làm việc của bản thân, số ngày nghỉ, ngày làm việc, ngày tăng ca, công tác
  • Tự động đăng ký tăng ca, nghỉ phép, thay ca ngay trên điện thoại
  • Cập nhật tin tức nội bộ, nhận thông báo, tra cứu thông tin liên lạc bất kì lúc nào
  • Làm khảo sát, đào tạo online, hoàn thành đánh giá,…

>>> Xem thêm: Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp bạn

diligo
Go-live phần mềm nhân sự HRIS tại Diligo Holdings

Nhân viên ở bất kỳ vị trí nào khi sử dụng HRIS cũng có thể chủ động được thời gian và nhiệm vụ của mình. Bộ phận nhân sự cũng không cần mất quá nhiều thời gian quản lý và phân loại, lưu trữ giấy tờ như trước.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HRIS có tất cả những chức năng hoàn thiện nhất của một phần mềm nhân sự. HRIS tự hào là phần mềm chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt đội ngũ team EMS Corporation có kinh nghiệm triển khai và đáp ứng rất tốt với những doanh nghiệp chuyên về sản xuất – thương mại như Diligo Holdings.

Tự hào và vinh hạnh hợp tác với một doanh nghiệp lớn mạnh với 100% là của người Việt, HRIS rất vui mừng vì được đóng góp một phần công sức vào sự thành công của Diligo Holdings. Họ đã và đang trải nghiệm phần mềm nhân sự tốt nhất hiện nay. Còn doanh nghiệp bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn nhanh chóng nhất.

—- Ban truyền thông EMSCGiải pháp phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả —-

Rate this post
(028) 7777 9979