Newtecons đạt giải thưởng HR Asia Awards 2020

newtecon hr asia award 2

newtecon hr asia award 2

Năm 2020, Newtecons đã vinh dự ghi tên trong danh sách các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á. Đây hoàn toàn là những đền đáp xứng đáng cho nỗ lực không ngừng của Newtecons khi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu và mang lại sự hài lòng cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

HR Asia Awards là giải thưởng Quốc tế uy tín được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách, chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho nhân sự; chiếm được sự tin yêu và ủng hộ của toàn thể nhân viên. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó, thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi, gắn kết các phòng ban, lãnh đạo và mỗi nhân viên. Trải qua nhiều vòng phỏng vấn gắt gao từ uy tín doanh nghiệp, CBNV đến các ban lãnh đạo cấp cao, Newtecons đã được vinh danh trở thành một trong những doanh nghiệp đáng sống – đáng làm việc nhất năm 2020.

Đại diện Newtecons tham gia Lễ công bố giải thưởng HR-Asia Award năm 2020
Đại diện Newtecons tham gia Lễ công bố giải thưởng HR-Asia Award năm 2020

Newtecons luôn cố gắng hoàn thiện mình để nhân viên cảm thấy thoải mái để cống hiến, thoả sức để đóng góp và hết mình làm việc vì đam mê. Mới đây, Newtecons cũng đã ký kết với công ty cổ phần EMSC triển khai hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HRIS với mong muốn mang lại một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tiện lợi và từng bước mang doanh nghiệp hội nhập với nền tảng công nghệ số.

Newtecon đạt giải thưởng HR Asia Awards 2020

Năm 2020 đánh dấu nhiều thành công và những bước tiến lớn của Newtecons. Chúc cho công ty sẽ ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự HRIS tốt nhất năm 2020

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979