Top 10 trang Web tuyển dụng lớn nhất Việt Nam

Top 10 trang Web tuyển dụng lớn nhất Việt Nam

Top 10 trang Web tuyển dụng lớn nhất việt nam scaled

Top 10 trang Web tuyển dụng lớn nhất việt nam scaled

Hiện nay có hàng trăm trang website tuyển dụng hoạt động ở Việt Nam. Nhu cầu càng cao thì các web tuyển dụng càng dễ dàng tiếp cận với ứng viên; việc quảng bá hình ảnh của công ty mình nhằm thu hút nhân tài đã không còn nhiều khó khăn như trước.

Các trang tuyển dụng giúp cho ứng viên và nhà tuyển dụng có một đầu nối nhanh chóng và thuận tiện hơn. Quan trọng không phải là tìm kiếm ứng viên ở bao nhiêu trang tuyển dụng; quan trọng là tìm kiếm ứng viên ở các website phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. Sau đây là 10 website chuyên về tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam.

1. Vietnamworks.com

Được thành lập từ năm 2002, là một trong những website uy tín và lâu đời của Việt Nam. Số lượng người truy cập trung bình hàng tháng của trang này lên tới … triệu người.

web tuyển dụng VNW
Giao diện của VietnamWorks

Đối tượng:

Website tuyển dụng này phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm. Đặc biệt, website này gần như dành riêng để tuyển dụng các cán bộ cao cấp với mức lương cực “khủng”. Ngoài ra, Vietnamwork cũng rất nổi tiếng với cộng đồng lao động nước ngoài tại Việt Nam. Các tin tức tuyển dụng và JD thường xuyên được công bố bằng các bản tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

2. Topcv

Với lượt ứng viên truy cập …/tháng; hơn 60,000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT,…Chỉ trong nửa đầu tháng 02/2020, TopCV đánh dấu tăng gấp 400% so với cùng kỳ năm ngoái. TopCV đang ngày càng nỗ lực cung cấp cho người dùng những tiện ích hiện đại và mới mẻ bằng cách tích hợp AI vào hệ thống.

TopCV cũng cung cấp nhiều công cụ hữu ích phục vụ nhu cầu của người dùng như viết CV, báo cáo nhanh thị trường việc làm, công cụ tính lương gross/net, thuế, hệ thống báo cáo tuyển dụng và đánh giá ứng viên…

web tuyển dụng TopCV
Trang chủ của TopCV

Đối tượng

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hướng tới phân khúc chủ yếu dành cho sinh viên mới ra trường, cấp bậc chủ yếu là nhân viên, quản lý đa ngành nghề. Topcv dần chiếm được nhiều tình cảm của người sử dụng và là một trang web uy tín các nhà tuyển dụng nên biết.

3. CareerViet.vn

Careerbuilder.vn vừa trở thành một thành viên đáng tự hào của Tập đoàn Kariera, một công ty đa quốc gia uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Âu. Careerbuilder.vn đổi tên thành CareerViet.vn

web tuyển dụng Careerviet
Trang chủ của website Careerviet

Đối tượng

Là trang web đa quốc gia nên công việc trên trang này đều đòi hỏi trình độ cao; nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó website phục vụ tốt nhu cầu tìm kiếm việc làm cho mọi đối tượng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

4. Vieclam24h.vn

Là con đẻ của web 24h.com; vieclam24h.vn hiện là một trong những trang tuyển dụng phổ biến được nhiều người biết đến. Mới đây với việc tích hợp các website tuyển dụng lớn trên thị trường Việt Nam như Timviecnhanh.vn và Mywork.com.vn; Vieclam24h.com sở hữu nguồn việc làm tăng lên cấp số nhân với gần 18,000 việc làm mỗi ngày. Các nhà tuyển dụng sẽ được tiếp cận 10 triệu ứng viên; 50 triệu lượt tìm việc mỗi năm sẽ giúp gia tăng xác suất tuyển dụng thành công.

image 3
image 3

Đối tượng

Tại website này, công ty có thể đăng những thông tin đa dạng từ những công việc phổ thông, bán hàng, nhân viên, thực tập cho tới các công việc yêu cầu trình độ cao. Đây là một website thích hợp với tất cả các ngành nghề, lứa tuổi cho đến các vị trí khác nhau. Đúng như với tên gọi, nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng chính là điều mà vieclam24h muốn mang tới cho nhà tuyển dụng và người tìm việc.

5. Itviec.com

Itviec.com là trang web tuyển dụng hàng đầu hiện nay dành riêng cho dân công nghệ thông tin (IT); với phương châm hoạt động ấn tượng “IT Jobs for Top People – Ít nhưng mà chất”. Bên cạnh đó, phần review công ty của các trang web cũng nhận được nhiều sự tin tưởng và được đánh giá cao trong cộng đồng ứng viên IT.

image 4
Giao diện của ITviec

Đối tượng

ITviec.com là trang web duy nhất tại Việt Nam tập trung vào việc làm IT; nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được các ứng viên nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tại đây.

6. Careerlink.vn

Được thành lập vào năm 2006; Careerlink đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc cho các nhà tuyển dụng và người lao động. Điểm mạnh của Careelink là dễ dàng phân chia việc làm theo từng lĩnh vực (kế toán, IT, phiên dịch, sale…); và theo khu vực (TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai…)

image 5
Trang chủ của CareerLink.vn

Đối tượng

CareerLink.vn là trang tuyển dụng dành cho tất cả đối tượng; từ sinh viên mới ra trường cho đến người đi làm có nhiều kinh nghiệm.

7. ybox.vn

Ybox là trang tuyển dụng quen thuộc đối với giới trẻ và sinh viên mới ra trường. Trang web này còn cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích về kỹ năng, chia sẻ kiến thức, lối sống, các trang web hay, du học…

image 6
Đốiimage 6

Đối tượng

Ybox.vn chủ yếu dành riêng cho học sinh, sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm. Các vị trí thường xuyên được đăng tin là thực tập sinh, nhân viên parttime, cộng tác viên. Điểm cộng là các vị trí tuyển dụng này đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Phù hợp cho các bạn học sinh muốn học hỏi kinh nghiệm và mới tìm việc.

8. Jobstreet.vn

Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016; JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á; theo Forbes. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 260 nghìn khách hàng doanh nghiệp và 19 triệu người tìm việc trong khu vực với các vị trí tại nhiều nước trên thế giới.

image 7
image 7

Đối tượng

Jobstreet dành cho mọi đối tượng, người lao động đang mong muốn tìm việc làm từ nhiều ngành nghề khác nhau.

9. Indeed

Indeed là một trong những trang web tuyển dụng hàng đầu trên thế giới; cung cấp một nền tảng mạnh mẽ cho người tìm việc và nhà tuyển dụng. Với mục tiêu kết nối hàng triệu ứng viên với hàng nghìn công ty trên khắp thế giới; Indeed đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho mọi người trong việc tìm kiếm cơ hội việc là và xây dựng sự nghiệp.

image 8

Đối tượng

Giống như những trang web tuyển dụng khác; Indeed không dành riêng cho đối tượng nào mà mở rộng cho toàn bộ người tìm kiếm việc làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

10. Timviec365

Một trong những điểm mạnh của Tìm Việc 365 là sự đa dạng về lĩnh vực và vị trí công việc. Từ các ngành nghề truyền thống như kinh doanh, IT, sản xuất đến các lĩnh vực mới nổi như marketing kỹ thuật số hay phát triển phần mềm; người tìm việc có thể dễ dàng tìm thấy cơ hội phát triển sự nghiệp phù hợp với mình trên Tìm Việc 365. Đồng thời, nhà tuyển dụng cũng được trải nghiệm một lượng ứng viên đa dạng, phong phú từ mọi tầng lớp và lĩnh vực.

image 9
image 9

Đối tượng

Với việc đa dạng đối tượng tìm việc thuộc nhiều lĩnh vực với trình độ khác nhau; timviec365 dễ dàng kết nối người tìm việc với nhà tuyển dụng để thỏa mãn nhu cầu của họ.

EMSC – Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979